ขอเชิญชวนยื่นข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน และทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน ประเภททุนวิจัยในชั้นเรียน ประจำปีงบประมาณ 2563

ตามที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีนโยบายส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยทำการวิจัยสถาบัน เพื่อนำผลการวิจัยไปใช้ประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการมหาวิทยาลัย และมีนโยบายพัฒนาการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพ โดยเน้นการจัดการเรียนการสอนแนวใหม่ในยุคศตวรรษที่ 21 ซึ่งเป็นการจัดการเรียนการสอนกลุ่มเล็กและมีการประเมินผลอย่างต่อเนื่อง นั้น

เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายดังกล่าว มหาวิทยาลัยจึงออกประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบันประจำปีงบประมาณ 2563 ลงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 และประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน ประเภททุนวิจัยในชั้นเรียน ประจำปีงบประมาณ 2563 ลงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562  ขึ้น เพื่อเป็นกรอบในการจัดสรรทุนสำหรับโครงการวิจัยทั้งสองประเภทตามนโยบายข้างต้น โดยหัวข้อดังต่อไปนี้ จะได้รับการพิจารณาสนับสนุนเป็นพิเศษ

ทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน

1. ระบบสวัสดิการมหาวิทยาลัย
  2. วิธีวิเคราะห์อัตรากำลัง
  3. ระบบข้อมูลข่าวสารเชื่อมโยงระหว่างศิษย์เก่าและมหาวิทยาลัย

ทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน ประเภททุนวิจัยในชั้นเรียน (เฉพาะบุคลากรสายวิชาการ)

1. การประเมินผลระบบ smart university
  2. การประเมินผลระบบ UKPSF

ในการนี้ จึงขอเชิญชวนเสนอข้อเสนอโครงการตามรูปแบบที่มหาวิทยาลัยกำหนดได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2562  หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางดวงพร  เดชรัตนวิไชย งานวิจัยสถาบัน ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ โทร. 3787

เอกสารประกอบ

1. ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบันประจำปีงบประมาณ 2563 ลงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 และประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน ประเภททุนวิจัยในชั้นเรียน ประจำปีงบประมาณ 2563 ลงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562
  2. แบบเสนอโครงการเพื่อขอรับการจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน และทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน ประเภททุนวิจัยในชั้นเรียน ประจำปีงบประมาณ 2563