ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประชุมติดตามผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2565 ครั้งที่ 1 ซึ่งเป็นการติดตามผลการดำเนินงานรอบครึ่งปีงบประมาณ (ตุลาคม 2564-มีนาคม 2565) ในระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัย วลัยลักษณ์ และการประชุมออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM โดยมีคณะผู้บริหารประกอบด้วย รักษาการแทนอธิการบดี รักษาการแทนรองอธิการบดี รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการ และหัวหน้าส่วน/หน่วย/โครงการ จากทั้งหมด 50 หน่วยงานเข้าร่วม รวมทั้งสิ้นประมาณ 80 คน โดยการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกหน่วยงานได้นำเสนอผลการดำเนินงานตามเกณฑ์การประเมินของสภามหาวิทยาลัยและตัวชี้วัดยุทธศาสตร์ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รวมทั้งผลการใช้จ่ายงบประมาณ ผลงานโดดเด่น และปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้น และได้ร่วมรับฟังข้อเสนอแนะและนโยบายจากผู้บริหารเพื่อการปรับปรุงผลการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป
ประชุมติดตามผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2565 ครั้งที่ 1 28