มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าชี้แจงพรบ.งบประมาณประจำปี 2566 ต่อคณะกรรมาธิการ ชุดวุฒิสภา ผ่านระบบออนไลน์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย​ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์​ รักษาการ​แทนอธิการบดี​ พร้อมด้วยผู้บริหารที่เกี่ยวข้องและส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ ได้ดำเข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ ในระหว่างวันที่ 18-22 กรฏาคม 2565 เพื่อชี้แจง ต่อคณะกรรมาธิการพิจาราณา พรบ.งบประมาณประจำปี 2566 ในชุดวุฒิสภา