มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์​ นำโดย​ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์​ รักษาการ​แทนอธิการบดี​ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร​และนักศึกษาร่วมถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา​ 90​ พรรษา​ 12​ สิงหาคม​ 2565​ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์​ พระบรมราชินีนาถ​ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง​ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ NBT