ตัวแทนส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ เข้าร่วมสัมนาเชิงปฏิบัติการ 5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีงบประมาณ 2566

สัมนาเชิงปฏิบัติการ 5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีงบประมาณ 2566

ในวันที่ 20 – 21 กันยายน 2566 คณะกรรมการกลาง5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดโครงการ สัมมนาเชิงปฎิบัติการ 5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีงบประมาณ 2566 ขึ้น ณ โรงแรมขนอมบีช รีสอร์ท อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้การขับเคลื่อนภารกิจ 5ส สอดคล้องกับบริบทของมหาวิทยาลัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วยกระดับมาตรฐานการทำงานให้สูงขึ้นส่งผลให้องค์กรก้าวสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไป
คณะกรรมการกลาง5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จึงเห็นสมควรให้ทวนสอบและปรับปรุงมาตรฐาน 5ส ให้ทันต่อความเปลี่ยนแปลง ที่จะนำไปใช้ในปีงบประมาณ พ.ศ.2567

ภาพข่าว : ว่าที่ร.ต.เสกมนต์ หม่อมวิญญา ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์