มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาระบบสารสนเทศด้านการวางแผน

ในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2567ที่ผ่านมา ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาระบบสารสนเทศด้านการวางแผน  ผ่านระบบการประชุมออไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom Meeting โดยมีหน่วยงานเข้าร่วมได้แก่ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร และบุคลากรของส่วนแผนงานยุทธศาสตร์

ในโอกาสนี้ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีการพัฒนาระบบสารสนเทศด้านการวางแผนได้อย่างมีประสิทธิภาพจนได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาระบบสารสนเทศด้านการวางแผน เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาระบบของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ต่อไป