ประชุมเพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามคำรับรองของทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ส่วนแผนงานได้จัดประชุมเพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามคำรับรองของทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัย ซึ่งกำหนดให้มีการจัดประชุมปีละ 2 ครั้ง เพื่อเป็นเวทีให้ผู้บริหารทุกหน่วยงานได้นำเสนอผลการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติงานต่ออธิการบดีและคณะผู้บริหารทุกท่าน ซึ่งนอกจากทุกหน่วยงานจะได้รายงานความก้าวหน้าในการดำเนินงานแล้ว ยังได้นำเสนอจุดเด่นจุดด้อยและปัญหาต่าง ๆ รวมถึงรับทราบนโยบายและแนวทางการปรับปรุงแก้ไขปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้การดำเนินงานตามแผนในปีต่อไปมีความชัดเจนและตอบสนองต่อนโยบายการบริหารมากยิ่งขึ้น

โดยการจัดประชุมติดตามผลการดำเนินงานครั้งที่ 1 ในครั้งนี้ จะเป็นการติดตามผลการดำเนินงานในรอบครึ่งปีงบประมาณ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3 – 5 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมภัทรธรรมาภรณ์ ชั้น 9 อาคาร C รพ.ศูนย์การแพทย์ ฯ
ซึงในการนำเสนอผลงานในรอบครึ่งปีโดยมีรายละเอียดตามนำเสนอ ดังนี้